Combo 01 Lì Xì Trò Chơi Dân Gian

Combo 01 Lì Xì Trò Chơi Dân Gian

16.000₫ / 1 set (6 chiếc)
Combo 01 Lì Xì Trò Chơi Dân Gian

Mẫu 1. Trò chơi bịt mắt bắt dê

Mẫu 2. Trò chơi thả diều

Mẫu 3. Trò chơi chơi đồ hàng

Mẫu 4. Trò chơi trồng nụ trồng hoa

Mẫu 5. Trò chơi thả diều

Mẫu 6. Trò chơi rước đèn

Kích thước:80mm x 160mm

Chất liệu: Giấy OFFSET Nhật

Mẫu mã: Lì xì Tết tự Thiết kế ( KHÔNG ĐỤNG HÀNG, SẢN XUẤT TRÀN LAN)

 

Nhận SỈ LẺ LÌ XÌ TẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

 

Lì xì Tết 2018 của đội ngũ shop lì xì sỉ lẻ lấy chủ đề là các trò chơi dân gian độc đáo của trẻ em. Những trò chơi dân gian mà có lẽ đang ngày một bị lãng quên. Ngày nay, trong thời đại mới, những trẻ em chỉ còn biết chơi những trò chơi trên máy tính, điện thoại,… mà chẳng biết đến những trò chơi mà lứa tuổi 8x, 9x đời đầu từng gắn bó như thả diều, bịt mắt bắt dê, chơi đồ hàng, rước đèn ông sao mỗi dịp trung thu hay trồng nụ trồng hoa, gấp máy bay. Chính vì thế, với tâm huyết của mình, đội ngũ của Lì xì sỉ lẻ mong muốn trao gửi những giá trị nhân văn đến mọi người trong từng phong bao lì xì.

Mỗi phong bao lì xì là một trò chơi dân gian vừa đơn giản lại vừa gần gũi.

Đối với người lớn, từng phòng bao lì xì như mang đến cả kỉ niệm tuổi thơ ấu. Những ngày còn nhỏ, chúng ta chắc hẳn đều có những ngày hè oi ả chạy theo đám bạn chơi thả diều, hay cùng nhỏ bạn chơi đồ hàng, trồng nụ trồng hoa rồi nghê ngao những bài ca dao:

Đi chợ, về chợ
Đi canh một, về canh một
Đi canh hai, về canh hai
Đi canh ba, về canh ba
Đi canh tư, về canh tư
Đi sen búp, về sen búp
Đi sen nở, về sen nở
Đi sen tàn, về sen tàn…

Đối với trẻ em, khi được người lớn trao tặng lì xì với những hình ảnh và nội dung trò chơi dân gian chắc hẳn sẽ rất tò mò và có hứng thú. Cứ như vậy, chiếc lì xì là câu nối giữa các thế hệ trong gia đình, giữa tuổi thơ của ông bà, bố mẹ với con trẻ. Hơn thế nữa, những nội dung nhân văn gói gọn trong những chiếc lì xì là rất lớn, giúp lưu truyền những trò chơi dân gian thú vị, bổ ích , góp phần cho sự phát triển của thế hệ trẻ hiện nay. Thay vì chơi các trò chơi điện tử, máy tính, các bạn trẻ em có thể cùng giao lưu và chơi những trò chơi dân gian đơn giản và bổ ích này.

Chính vì vậy, với sự cố gắng và nỗ lực của mình, Lì xì sỉ lẻ mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, và mang giá trị nhân văn cao cả đến tất cả mọi người. Mong rằng những mẫu lì xì ý nghĩa này không chỉ  đến tay thật nhiều người Việt mà hơn thế nữa phong bao lì xì  có thể quảng bá hình ảnh truyền thống của Việt Nam đến những người nước ngoài giúp họ hiểu hơn về Việt Nam về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc mình.

Sản phẩm khác